Top 7 App Học Từ Vựng Tiếng Trung Hay Và Hiệu Quả Nhất 2024

app học từ vựng tiếng trung

Nếu là người vừa mới bắt đầu học tiếng Trung, các bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn trong việc học cũng như ghi nhớ được từ vựng. Chính vì vậy, các app học từ vựng tiếng Trung được phát triển nhằm mục đích giúp cho người học tiếng Trung có thể ôn tập từ vựng mọi lúc mọi nơi. Vậy có bao nhiêu app học từ vựng tiếng Trung tốt nhất hiện nay? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn top 7 ứng dụng học tiếng Trung hay và đang được nhiều người sử dụng nhất.

Top 7 app học từ vựng tiếng Trung tốt nhất 2024

Hiện nay, có nhiều ứng dụng học tiếng Trung đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Dưới đây là một số app học từ vựng tiếng Trung nổi tiếng giúp người học tiếng Trung cải thiện vốn từ vựng của mình:

DuoLingo

DuoLingo là một app học từ vựng tiếng Trung phổ biến, mang đến trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả. Với giao diện sáng tạo và thân thiện, DuoLingo sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác, tích hợp hình ảnh và âm thanh sinh động.

ứng dụng học từ vựng tiếng trung

Các bài học được thiết kế theo cấp độ khó từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học nắm bắt từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. App học tiếng trung miễn phí này cũng cung cấp các bài kiểm tra ngắn và thưởng điểm để khuyến khích sự tiếp tục học tập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của người sử dụng.

Xem thêm: 5 Việc Cần Làm Để Tạo Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Uy Tín

HelloChinese

HelloChinese là một app học từ vựng tiếng Trung độc đáo và hiệu quả. Giao diện thân thiện và màu sắc tươi tắn giúp tạo nên môi trường học tập tích cực. Với chương trình giảng dạy đa dạng, HelloChinese cung cấp bài học qua video, bài kiểm tra thực hành và câu chuyện học thuật.

ứng dụng hello chinese

App học tiếng trung miễn phí này chú trọng vào việc giảng dạy cấu trúc câu và ngữ pháp thông qua các bài tập thực tế. Sự kết hợp giữa giáo trình học thuật và yếu tố giải trí tạo nên một trải nghiệm học tiếng Trung đầy thú vị và hấp dẫn cho người học.

Xem thêm: Tại Sao Thiết Kế Landing Page Quan Trọng Đối Với Doanh Nghiệp?

Lingodeer

Lingodeer là một app học từ vựng tiếng Trung độc đáo và hiệu quả, được thiết kế để cung cấp trải nghiệm học tập tích cực và đầy đủ. Đây là một app học tiếng trung tốt nhất với giao diện thân thiện và màu sắc bắt mắt giúp người học dễ dàng tương tác với nội dung học.

ứng dụng lingodeer

Lingodeer không chỉ tập trung vào việc mở rộng từ vựng mà còn chú trọng vào ngữ pháp và kỹ năng nghe. Với những bài học đa dạng, từ những câu chuyện động vật hấp dẫn đến các bài kiểm tra thực hành, Lingodeer mang đến một phương pháp học đa chiều và hứng thú.

Memrise

Memrise là một app học từ vựng tiếng Trung tuyệt vời, đem lại trải nghiệm học tập sáng tạo và hiệu quả. Với cách tiếp cận độc đáo, Memrise kết hợp giữa các thẻ ghi nhớ, bài kiểm tra tương tác và video học thuật.

ứng dụng memrise

App học tiếng Trung cho người mới bắt đầu này không chỉ giúp người học mở rộng vốn từ vựng mà còn tập trung vào việc áp dụng từ ngữ trong ngữ cảnh thực tế. Memrise là một trong các app học tiếng trung cung cấp các bài kiểm tra và thách thức đa dạng. Giúp người học duy trì sự hứng thú và tiến triển liên tục trong việc nắm bắt ngôn ngữ mới.

Xem thêm: Production House Là Gì? Top 5 Production House Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam

Chineasy

Chineasy là một app học từ vựng tiếng Trung độc đáo, nổi bật với việc sử dụng hình ảnh và biểu đồ để giúp người học kết nối và nhớ từ vựng một cách dễ dàng. Với giao diện sáng tạo, phần mềm học tiếng trung – Chineasy chủ yếu tập trung vào việc giảng dạy từ vựng theo các chủ đề và cung cấp các bài kiểm tra ngắn giúp người học kiểm tra và củng cố kiến thức.

ứng dụng chinesy

Đây là app học tiếng trung cho người mới bắt đầu có thể tạo nên một trải nghiệm học tập sinh động. Giúp người học tiếp cận tiếng Trung một cách thú vị và hiệu quả.

Chinese Skill

Chinese Skill là một app học từ vựng tiếng Trung tuyệt vời, được thiết kế để hỗ trợ người học mọi cấp độ từ người mới học đến trình độ cao cấp. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Chineseskill cung cấp bài học đa dạng, từ từ cơ bản đến nâng cao.

ứng dụng chinese skill

Phần mềm tự học tiếng trung này tập trung vào việc giảng dạy từ vựng thông qua các bài kiểm tra, trò chơi và thực hành ngôn ngữ. Sự kết hợp giữa giáo trình học thuật và yếu tố giải trí giúp người học tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt và thú vị.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm XKLĐ Tốt Nhất Hiện Nay

Pleco Chinese Dictionary

Pleco Chinese Dictionary là một app học từ vựng tiếng Trung mạnh mẽ, nổi bật với chức năng từ điển đa dạng và tiện ích. Với giao diện tinh tế, Pleco không chỉ là một công cụ tra từ điển mà còn cung cấp ngữ pháp, ví dụ, và âm thanh phát âm chính xác.

Pleco Chinese Dictionary

Phần mềm tự học tiếng trung này có chức năng nhận diện chữ Hán qua hình ảnh giúp người học dễ dàng tra cứu từ vựng từ bảng tin, sách, hay bất kỳ văn bản nào. Với sự linh hoạt và tính năng thông minh, Pleco trở thành một người bạn đồng hành đắc lực cho những ai muốn nâng cao kiến thức tiếng Trung của mình.

Các phần mềm học tiếng trung trên đều có thể tương thích trên cả iOS và Android. Tùy thuộc vào phong cách học và mục tiêu cá nhân, người học có thể lựa chọn các app học tiếng trung phù hợp nhất với mình.

Xem thêm: TOP 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giúp Bạn Thành Công Du Học

Học tiếng Trung ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Khi câu hỏi “học tiếng trung ở đâu chất lượng và uy tín nhất?” xuất hiện thì câu trả lời chắc chắn là Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương. Không phải tự nhiên mà trung tâm tiếng Trung này được nhiều người học tiếng Trung ưu ái và đánh giá cao đến thế.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương là một trung tâm đào tạo Hoa ngữ uy tín, nổi tiếng chuyên cung cấp đa dạng khóa học giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản – nâng cao. Đội ngũ giáo viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ luôn luôn nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong quá trình học Hoa Ngữ để du học Trung Quốc, giúp mọi học viên có thể tiến bộ nhanh chóng.

học tiếng trung ở đâu chất lượng

Điểm nổi bật của trung tâm chính là cung cấp lộ trình chi tiết cho từng khóa học. Giúp học viên theo dõi và nắm bắt tiến trình học tập của mình. Học viên sẽ được cung cấp một lộ trình học chi tiết. Lộ trình bao gồm toàn bộ nội dung và chủ đề trong khóa học, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết mà các bạn sẽ được tiếp cận trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ:

+ Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức – Tp.Hồ Chí Minh. SĐT: 0976953674.

+ Cơ sở 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. SĐT: 0976953674.

+ Cơ sở Làng đại học – Đại học Quốc gia TP HCM, Đông Hòa, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Như vậy, bài viết trên đây của Dotnettipoftheday đã tổng hợp 7 app học từ vựng tiếng Trung hay và hiệu quả nhất 2024. Hy vọng, thông qua những thông tin và kiến thức mà bài viết này chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Trong việc lựa chọn cho mình một ứng dụng học tiếng Trung phù hợp nhất!

Xem thêm: Các Loại Visa Du Học Hàn Quốc Và Kinh Nghiệm Xin Visa Thành Công