Top 10 phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ hiệu quả hiện nay

Quản lý xuất khẩu lao động là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu về lĩnh vực này. Như vậy, để giúp các doanh nghiệp giải quyết một số khó khăn trong khâu quản lý xuất khẩu một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang làm tại một công ty hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Hãy lựa chọn một trong những phần mềm hữu ích dưới đây nhé!

Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ 

Một khi sử dụng phần mềm quản lý, sẽ giúp người dùng theo dõi được quá trình học tập của lão động, cũng như công tác quản lý nhân viên của trung tâm XKLĐ. Tối ưu nguồn nhân lực, tăng khả năng quản lý tập trung, phân tích, đưa ra những đánh giá, báo cáo. Đặc biệt, kịp thời can thiệp chủ động vào quá trình quản lý.

Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ

Bên cạnh đó, việc quản lý hồ sơ, giấy tờ, lý lịch của nhân viên và lao động, hỗ trợ việc tra cứu, thống kê trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, một số danh mục như kết quả rèn luyện và học tập, khen thưởng, kỷ luật, điểm danh cũng được tối ưu toàn bộ khi sử dụng phần mềm.

Người sử dụng dễ dàng trong việc chia ca học, lớp học, giáo viên đứng lớp. Hỗ trợ quản lý các phần thu học phí. Từ đó giảm tải được công việc, giải quyết các thủ tục hành chính nhanh, gọn nhẹ. Dễ dàng báo cáo với lãnh đạo dựa trên số liệu thực tế, được cập nhật theo hệ thống báo cao.

-> Tham khảo: Top phần mềm dạy tiếng Hàn tốt giúp du học hiệu quả

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ tốt nhất hiện nay 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý, tuy nhiên để lựa chọn được phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ hiệu quả là điều khó khăn. Tham khảo 10 phần mềm quản lý được sử dụng phổ biến nhất dưới đây.

Mona eLMS – phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ uy tín

Khi phần mềm quản lý XKLĐ ra đời, chúng đã nhanh chóng được áp dụng cho việc quản lý hoạt động của trung tâm đào tạo lao động. Điều này như thể hiện tính chuyên nghiệp của 1 tổ chức hay doanh nghiệp dựa trên mức chi phí đã được tối ưu hợp lý. Bởi vì, tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu lao động đang là một xu hướng khá hot, không chỉ riêng gì hình thức xuất khẩu lao động mà xu hướng vừa học vừa làm ở nước ngoài cũng đang trở nên rất thịnh hành. Đứng trước vấn đề đó, đa số các công ty xuất khẩu lao động mong muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý để dễ dàng kiểm soát hơn.

Hệ thống quản lý Mona eLMS

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Mona eLMS của công ty phần mềm Mona.Software là giải pháp mang đến cho người dùng phần mềm toàn diện phù hợp với mọi doanh nghiệp nhỏ và lớn. Nhờ cung cấp các tính năng hữu ích với mức giá cả rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. 

Phần mềm chính là sự lựa chọn số 1 mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, Mona eLMS có có khả năng tùy biến cao, số lượng tính năng  được nhà cung cấp phát triển không giới hạn. Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Mona eLMS có giao diện khá đơn giản, dễ dàng thao tác, sử dụng. Thêm vào đó, bộ phận kỹ thuật của Mona Media luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng 24/7.

Ngoài phần mềm xuất khẩu lao động Mona eLMS, bạn còn có thể tham khảo các phần mềm khác được tạo ra bởi đơn vị này như: phần mềm training nội bộ Mona SkillHub, phần mềm quản lý dự án Mona PMS, phần mềm quản lý bán hàng Mona eCommerce,… Các phần mềm đã và đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng và đạt được hiệu quả cao trong việc tối ưu hóa quản trị hoạt động của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Phần Mềm TTS 2.0 

Phần mềm quản lý XKLĐ TTS 2.0 đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ công việc. Điểm nổi bật của phần mềm này là có thể hỗ trợ biên/phiên dịch form tu nghiệp sinh, các hợp đồng ngôn ngữ. Tự động hóa quá trình vận hành, hạn chế những sai sót có thể gặp khi làm hồ sơ,… Hơn nữa, thiết kế giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng trong việc trích xuất thông tin, kiểm soát và đồng nhất chặt chẽ các dữ liệu.

Ứng dụng Facework 

Phần mềm quản lý XKLĐ Facework được nhà cung cấp thiết kế với giao diện thân thiện, phân chia nhiều Module riêng biệt, giúp người sử dụng dễ dàng làm quen, thao tác nhanh chóng. Ban quản lý có thể dễ dàng quản lý tuyển lao động, quản lý nhân viên, sắp xếp đào tạo, quản lý nhân sự, thu chi, tính lương hiệu quả, nhanh chóng. Do đó, nếu bạn đang chần chừ, không biết nên lựa chọn phần mềm nào thì Facework chính là một trong những gợi ý mà chúng tôi muốn đề cập đến bạn.

Giải pháp tốt nhất cho các trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động

Hệ thống Bomas 

Nhằm mục đích mang đến giải pháp quản lý cho các công ty XKLĐ, du học, đào tạo nhân lực trong thời đại 4.0. Phần mềm Bomas ra đời, hỗ trợ quản lý lao động, đặc biệt tích hợp nhiều tính năng như: Dịch tự động các loại giấy tờ, hồ sơ sang nhiều thứ tiếng khác nhau. Tối ưu hóa mức chi phí lên đến 40%, tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất công việc. Quy trình hóa toàn bộ những nghiệp vụ của công ty. Đồng nhất quản lý nhiều bộ phận khác nhau.

Hệ thống Bizsoft 

Khi nhắc đến phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ tốt nhất hiện nay, người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên Bizsoft. Bên cạnh việc hỗ trợ quản lý người lao động thông qua một số công việc như: Hồ sơ cá nhân, quá trình học tập, quá trình học tập, quá trình công tác, quan hệ nhân thân. Phần mềm Bizsoft còn tích hợp chức năng về quản lý đơn hàng, quản lý đối tác, tài chính kế toán, đào tạo, làm báo cáo ….Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp trong công việc quản lý xuất khẩu lao động trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Phần mềm Augges 

Một khi nói đến thị trường xuất khẩu lao động người ta thường nghĩ ngay đến số lượng nguồn nhân lực vô cùng dồi dào. Chính vì vậy, làm sao để quản lý lao động nói chung và xuất khẩu lao động nói riêng là một trong những công việc khó khăn, đòi hỏi sự am hiểu cũng như kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc. Đứng trước vấn đề đó, phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges đã được ra đời với mục đích chủ đạo là hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về quản lý xuất khẩu lao động một cách trơn tru, dễ dàng và đem lại hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý XKLĐ Augges được công ty phần mềm tin học ABC phát triển và xây dựng. Bên cạnh việc, phần mềm còn giải quyết vấn đề quản lý hồ sơ người lao động, Augges còn trang bị thêm các chức năng về kế toán, tài chính, quản lý nhân sự tuyển dụng, đối ngoại,… Dưới sự hỗ trợ của Augges, các công việc quản lý XKLĐ trở nên nhẹ nhàng và dễ kiểm soát hơn bao giờ hết. Đây được xem là giải pháp hiệu quả trong công tác quản lý nguồn nhân lực xuất khẩu.

Ứng dụng GoLABOR 

GoLABOR đã tiến hành nghiên cứu rất sâu thị trường cung cấp XKLĐ tại Việt Nam, nhìn thấu những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó, họ đã đem đến giải pháp là phần mềm quản lý đào tạo tối ưu về lao động, du học được vận hành một cách trơn tru, đơn giản, bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0.

Sử dụng phần mềm để tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành

KoolSoft E-Learning 

Phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ KoolSoft E-Learning ra đời dựa trên mục tiêu tối ưu hoạt động của các doanh nghiệp xuất khẩu lao động với mức chi phí vô cùng hợp lý. Xuất khẩu lao động hiện đang là xu hướng hot tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Đồng thời, kéo theo đó là sự tăng trưởng chóng mặt và cũng đặt ra nhiều thách thức trong việc quản trị của các doanh nghiệp trong ngành.

Hệ thống Eduspace 

Eduspace là phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ Eduspace. Sau nhiều năm nằm trong top dẫn đầu thị trường về lĩnh vực phần mềm quản lý tại các nước phát triển, Eduspace luôn khẳng định và giữ được vị thể số 1 cạnh tranh.

Phần mềm Easy Edu

Easy Edu mang đến giải pháp đơn giản với đầy đủ các tính năng nghiệp vụ tốt nhất giúp bạn quản lý trung tâm Du học – XKLĐ một cách dễ dàng.

Easy Edu còn là công cụ hỗ trợ đắc lực các trung tâm quản lý XKLĐ theo dõi quá trình quản lý. Đặc biệt, thực hiện tất cả công việc nội bộ một cách dễ dàng, chính xác và hoàn toàn tự động. Ngoài ra, Easy Edu nổi bật khi kết hợp với công cụ CRM, Marketing hỗ trợ tăng doanh số, đồng thời tăng số tham gia lao động cho từng trung tâm.

Hy vọng, với top 10 phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ tốt nhất hiện nay, mà chúng tôi vừa cập nhật. Sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm tối ưu nhất cho trung tâm của mình. Theo dõi chúng tôi ngay để được cập nhật những tin tức mới nhất về các phần mềm quản lý giáo dục hiệu quả.