TOP 8 trung tâm dạy tiếng Hàn giúp bạn thành công du học

TOP 8 trung tâm dạy tiếng Hàn giúp bạn thành công du học

Du học Hàn Quốc đang là xu hướng mà nhiều sinh viên hiện nay đang theo đuổi. Việc sở hữu kỹ năng tiếng Hàn trước khi du học là một điểm cộng vô cùng lớn giúp du học sinh có thể đạt được thành công. Vì vậy mà nhiều trung tâm Hàn ngữ chất lượng xuất hiện và phổ biến rộng rãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 8 trung tâm dạy tiếng Hàn giúp bạn thành công trên con đường du học. Hãy tham khảo nhé!

Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn tốt

Khi lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt và uy tín, bạn cần xem xét kỹ các tiêu chí sau để đảm bảo chất lượng giảng dạy và trải nghiệm học tập tốt nhất:

Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Hàn tốt
Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Hàn tốt

Sở hữu giấy phép kinh doanh

Uy tín của bất kỳ trung tâm giáo dục nào đều được thể hiện thông qua giấy phép kinh doanh. Loại giấy này phải được đăng ký minh bạch với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Mặt khác, để được cấp giấy phép giảng dạy, những cơ sở tiếng Hàn cần đưa ra minh chứng cho thấy cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên của họ là phù hợp. Quyền lợi của học viên cũng được bảo đảm trong mọi tình huống. Các trung tâm có giấy phép hoạt động phải công khai bản cam kết chất lượng, thời gian thành lập địa điểm được cấp phép hoạt động, điều kiện đảm bảo chất lượng…

Lộ trình học rõ ràng

Lộ trình học rõ ràng
Lộ trình học rõ ràng

Các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể để học viên đạt được kết quả đúng với mong muốn. Bên cạnh đó, trung tâm cũng phải có đa dạng lộ trình như học Hàn ngữ giao tiếp, học để thi chứng chỉ TOPIK, học theo cấp bậc,…Ngoài ra, giáo trình học cũng phải được chọn lọc kỹ lưỡng để phù hợp với nội dung của từng lộ trình và chi phí cho từng lộ trình cũng phải được công khai một cách minh bạch.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao 

Với giảng viên là người Việt Nam thì phải yêu cầu bằng cấp cụ thể để chứng minh năng lực tiếng Hàn. Những bằng cấp phù hợp để làm giảng viên tại các trung tâm dạy tiếng Hàn gồm bằng Sư phạm tiếng Hàn hay bằng cử nhân Hàn Quốc học, chứng chỉ TOPIK phải từ cấp 4 trở lên… hoặc được đào tạo theo những phương pháp và tổ chức uy tín. Thêm vào đó, để dễ dàng truyền đạt cho học viên, giảng viên cũng nên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Có phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học viên

Có phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học viên 
Có phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học viên

Đối tượng có thể cảm nhận và trải nghiệm một cách chân thật nhất về chất lượng giảng dạy chính là học viên và phụ huynh. Đánh giá và nhận xét từ học viên và phụ huynh là yếu tố tác động không hề nhỏ đến sự lựa chọn theo học các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín. Đây là cơ sở giúp chính học viên trải nghiệm và đánh giá công tâm nhất.

Danh sách 8 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi dạy tiếng Hàn uy tín để nâng cao kỹ năng của mình, dưới đây là danh sách 8 trung tâm được công nhận và đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn:

Danh sách 8 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín
Danh sách 8 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín

Trung tâm dạy tiếng Hàn – LABS Academy

LABS Academy là một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chuyên nghiệp, với mục tiêu giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho việc du học tại Hàn Quốc. Trung tâm cung cấp các khoá học tiếng Hàn chất lượng, nhằm phát triển đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, khoá học tiếng Hàn du học tại LABS Academy được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những người muốn tiếp cận ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn du học Hàn Quốc. Khoá học này bao gồm các phần tử quan trọng như ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe, nói và viết với chương trình bám sát đề thi của Lãnh sự quán. Từ đó giúp bạn chinh phục được bước khởi đầu của hành trình du học của mình.

Trung tâm dạy tiếng Hàn – LABS Academy
Trung tâm dạy tiếng Hàn – LABS Academy

LABS Academy có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm kết hợp giữa các hoạt động tương tác nhóm, bài tập thực hành và các tài liệu học phong phú, tạo điều kiện thuận lợi để học viên rèn luyện kỹ năng và mở rộng vốn từ vựng.

Với sự cam kết về chất lượng giảng dạy và sự phát triển toàn diện của học viên, khoá học tiếng Hàn du học tại LABS Academy là một lựa chọn tuyệt vời để chuẩn bị cho hành trình du học thành công tại Hàn Quốc.

  • Địa chỉ: Tầng 3, VP 3.09 tòa nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TPHCM
  • Website: labs.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang
Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm dạy tiếng Hàn Han Sarang đặt mối quan hệ giữa học viên và nhà trường lên hàng đầu. Trung tâm quan tâm đến ước mơ, đam mê của học viên. Từ đó, tạo điều kiện cho học viên khám phá văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc. Trung tâm luôm cổ vũ cũng như góp thêm động lực cho học viên không ngừng tiến về phía trước. Hơn nữa, tạo điều kiện cho học viên tích cực đến lớp như các chính sách bảo lưu khóa học, giảm học phí,… Ngoài ra còn tổ chức dạy kèm riêng cho các học viên nếu học viên đó vắng mặt trong buổi học trước.

Phuong Nam Education

Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Hàn với phương pháp đào tạo chất lượng, có lộ trình kèm cam kết rõ ràng. Mỗi lớp học chỉ sở hữu tối đa 15 học viên với cơ sở vật chất hiện đại. Học viên sẽ được ưu đãi nhiều lợi ích như có thể bảo lưu kết quả học tập, những chính sách hỗ trợ học lại. Từ đó giúp học viên có nền tảng tiếng Hàn vững chắc phục vụ cho hành trình du học của bạn.

Trung tâm dạy tiếng Hàn – Newsky

Trung tâm tiếng Hàn - Newsky
Trung tâm Newsky

Tại Newsky, giáo viên rất tận tâm, nhiệt tình kèm riêng từng bạn với các phương pháp dạy linh động và mới lạ. Trung tâm sở hữu giáo trình chuyên biệt cho các bạn học tiếng Hàn du học, giao tiếp, xuất khẩu lao động,… Phương pháp thực hành và giao tiếp bằng tiếng Hàn với một tần suất dày đặc sẽ hình thành thói quen nghe và nói tiếng Hàn tự nhiên cho các học viên. Ở đây sẽ ưu tiên dạy các lớp học nhỏ, chất lượng được với tối đa 15 học viên/lớp, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tạo môi trường tốt nhất dành cho học viên.

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn đáng tin cậy và có uy tín tại Việt Nam. Được thành lập bởi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đội ngũ giáo viên của trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn sâu về tiếng Hàn và kinh nghiệm giảng dạy. Họ sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn một cách toàn diện.

Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn chất lượng - SOFL
Trung tâm SOFL

Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL chuyên đào tạo tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn sơ cấp và luyện thi tiếng Hàn TOPIK cùng với quá trình học trực tiếp cùng các giáo viên Hàn Quốc. Hiện nay, uy tín của trung tâm đã được biết tới rộng rãi. Trung tâm tiếng Hàn SOFL phù hợp với các cán bộ, nhân viên doanh nghiệp, sinh viên đại học, cao đẳng và những em học sinh trung học phổ thông. SOFL trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn đi đầu về việc đổi mới, đa dạng hóa các hình thức học, phương pháp giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong sở hữu giáo viên người Việt lẫn người Hàn Quốc, đa phần cũng là các giảng viên tại khoa Hàn Quốc Học hay Ngôn Ngữ Hàn trực tiếp giảng dạy tại Đại học. Đây chính là một điểm mạnh của trung tâm. Chương trình giảng dạy và phương pháp học tập tại đây tương đối giống với chương trình học đại học. Chứng chỉ tiếng Hàn tại trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong do Đại học Chosun cấp là một chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn và có giá trị sử dụng quốc tế cao dùng để du học và làm việc tại Hàn Quốc.

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata
Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata ra đời vào năm 2005, là một trường đào tạo uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khoảng hơn 13000 học sinh đã học và rất nhiều người đã thành công du học và làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Tập thể giáo viên tại Kanata đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt huyết.

Về chuyên môn, nơi đây đã cho ra đời hơn 40 loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam như: từ điển từ chuyên ngành Hàn Việt, Đại từ điển Hàn Việt, tự học tiếng Hàn,… Từ đó có thể hỗ trợ cho học viên có mong muốn du học Hàn Quốc một nền tảng vững chắc và thành công du học Hàn Quốc.

Kết luận

Danh sách TOP 8 trung tâm dạy tiếng Hàn mà chúng tôi đã giới thiệu mang đến những tùy chọn xuất sắc cho việc học tiếng Hàn không những phục vụ cho việc du học mà còn có thể làm việc, khám phá văn hoá Hàn Quốc. Hãy tham khảo và lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và bắt đầu cuộc hành trình học tiếng Hàn của bạn. Sự chuẩn bị tốt và kiến thức vững chắc sẽ giúp bạn thành công trong việc du học và đạt được những mục tiêu cá nhân tại Hàn Quốc.