Vì Sao In Tem Kim Loại Tại A&T Label Là Lựa Chọn Tốt Nhất? 

Vì Sao In Tem Kim Loại Tại A&T Label Là Lựa Chọn Tốt Nhất? 
Việc in tem kim loại có tính thẩm mỹ cao là điều các doanh nghiệp luôn hướng tới. Chính vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp tem kim loại có tâm, có tầm luôn là quyết định cần cân nhắc và đánh giá. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ lý giải đến bạn tại sao dịch vụ in tem trên kim loại, hợp kim của A&T Label là lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và chi phí.

Đôi nét về A&T Label – In tem kim loại giá rẻ

Giới thiệu về Công ty A&T Label
Giới thiệu về Công ty A&T Label

A&T Label có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Kinh doanh đầu tư và Thương Mại A&T. Trải qua quãng thời gian hơn 5 năm xây dựng và nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, A&T Label đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như:

 • 22,000+ là số lượng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân A&T Label đã phục vụ.
 • 97% là mức độ hài lòng cao của khách hàng dành cho A&T Label.
 • 78% là tỷ lệ khách hàng đã trở lại sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Để đạt được những con số tích cực ở trên, đội ngũ nhân lực của A&T Label đã luôn hành động theo phương châm đem lại hình ảnh thương hiệu đẹp mắt và chuyên nghiệp đến với khách hàng. A&T Label trong những năm vừa qua luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ sản xuất. Đồng thời, kinh nghiệm chuyên môn và nghiệp vụ của nhân viên, công nhân tại đơn vị cũng không ngừng được nâng cao.

Chính nhờ những nỗ lực đó, tiềm lực sản xuất và kinh nghiệm của A&T Label đã được mở rộng và ngày càng trở nên chuyên nghiệp, vững mạnh. Tem Nhãn A&T đáp ứng được tất cả những yêu cầu về in tem kim loại của khách hàng dù sản phẩm có phức tạp hay khó chế tác. A&T Label đảm bảo mỗi tâm tem thành phẩm đến tay khách hàng được chỉn chu, hoàn hảo và đẹp mắt nhất.

Giới thiệu dịch vụ in tem kim loại tại A&T

Dịch vụ in tem kim loại tại A&T
Dịch vụ in tem kim loại tại A&T

Tem kim loại là một sản phẩm dùng trong hoạt động truyền thông thương hiệu. Sản phẩm được chế tạo từ các vật liệu kim loại, hợp kim thông qua công nghệ in hiện đại như in UV, ăn mòn nội dung hoặc ăn mòn nền bằng hóa chất.

In tem trên chất liệu kim loại, hợp kim là một trong những vụ trọng tâm phát triển của A&T Label ngay từ những ngày đầu thành lập. Các sản phẩm tem nhãn nổi tiếng và được yêu thích tại A&T phải kể đến tem nhôm, tem nhựa nút nổi, tem inox ăn mòn, tem hợp kim,…

A&T cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế, tư vấn chế tác và lên hình ảnh sản phẩm miễn phí đối với những tem có yêu cầu cơ bản. Đơn vị cũng hỗ trợ in tem nhãn online và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mục tiêu của hoạt động là để khách hàng tham khảo được hình ảnh trực quan nhất của tem trước khi thực hiện sản xuất hàng loạt.

Vì sao in tem kim loại tại A&T Label lại là lựa chọn tốt nhất?

In tem kim loại tại A&T Label trong những năm vừa qua đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Thành công này đạt được do nhiều yếu tố như công nghệ sản xuất, chất liệu in, chi phí, dịch vụ khách hàng và nhiều yếu tố quan trọng khác.

Công nghệ in tem hiện đại

A&T Labe sử dụng công nghệ in tem hiện đại
A&T Labe sử dụng công nghệ in tem hiện đại

Công nghệ được sử dụng trong hoạt động in tem mác kim loại phong phú, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và độ phức tạp của tem. Những công nghệ được áp dụng tại A&T Label:

 • In dập nổi là công nghệ sản xuất theo cách dập nổi khối nội dung dựa trên thiết kế đã xây dựng sẵn.
 • Công nghệ ăn mòn nội dung hoặc ăn mòn nền kim loại để tem thành phẩm được sáng bóng, mịn màng và sắc nét.
 • Công nghệ phay xước để tạo độ bóng thẩm mỹ và họa tiết đẹp mắt cho sản phẩm.
 • In UV ứng dụng công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt của các loại kim loại. Sau khi quá trình phun hoàn thành, sản phẩm được sấy khô hoàn toàn bằng đèn UV LED hoặc thủy ngân. Ưu điểm hàng đầu của công nghệ in UV là tạo sản phẩm có độ sắc nét và tuổi thọ cao.
 • Công nghệ in lưới hay in lụa sử dụng nguyên lý mực thấm qua khung lưới rồi in lên bề mặt của kim loại.
 • Công nghệ in chuyển nhiệt sử dụng loại mực in đặc biệt (còn gọi là mực in chuyển nhiệt) để in lên bề mặt giấy in chuyên dụng (giấy chuyển nhiệt). Sau đó, A&T Label sử dụng một loại máy in tem kim loại chuyên dụng là máy ép nhiệt để lấy hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in cho bám chặt vào bề mặt kim loại.
 • Thông thường, mặt sau của sản phẩm được in tem kim loại có lớp keo dính 3M chuyên dụng để dính được trên nhiều bề mặt hoặc thiết kế phù hợp để treo, đặt bàn…

Chất liệu in tem phong phú, chất lượng tốt

Chất liệu bề mặt để in tem kim loại tại A&T Label phong phú. Những vật liệu phổ biến được người dùng lựa chọn là nhôm, đồng, inox, vật liệu hợp kim. Những vật liệu được lựa chọn đã trả qua quá trình kiểm định chất lượng tốt, có độ đồng chất cao, hàm lượng tạp chất trong kim loại, hợp kim nhỏ.

Chi phí dự án in tem kim loại tại A&T hợp lý

Chi phí dự án được tối ưu hoá
Chi phí dự án được tối ưu hoá

Chi phí sản xuất tem kim loại thành phẩm là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Tại A&T Label, đơn giá cho từng dự án in được xác định dựa theo chất liệu, họa tiết in, công nghệ in sử dụng và quy mô sản xuất (hay số lượng tem sản xuất). Quy mô của dự án càng lớn, mức chi phí/ sản phẩm tem in càng được ưu đãi. Do vậy, khách hàng muốn tham khảo bảng báo giá tại A&T Label, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Thành phẩm tạo thành có tính thẩm mỹ cao

Công nghệ và chất liệu sử dụng là những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tính thẩm mỹ của thành phẩm cuối cùng. Các sản phẩm tại A&T Label đều được khách hàng đánh giá là có độ chính xác về kích thước cao, gần như không có sai số. Họa tiết, màu sắc và độ đều màu tem in đạt chuẩn theo yêu cầu được đưa ra, phù hợp để sử dụng trong hoạt động truyền thông thương hiệu.

Tấm tem kim loại mang nhiều đặc tính nổi bật

Tấm tem kim loại mang nhiều đặc tính nổi bật
Tấm tem kim loại mang nhiều đặc tính nổi bật

Những đặc tính nổi bật hàng đầu của các vật liệu được sử dụng tại A&T Label:

 • Vật liệu bền bỉ, có khả năng chống oxy hóa, chống xỉn màu, chống han gỉ trong môi trường không khí tự nhiên.
 • Bề mặt kim loại, hợp kim sau khi hoàn thiện sáng bóng, thẩm mỹ.
 • Chất liệu cho phép sử dụng các lớp phủ màu, lớp mạ kim loại để gia tăng thẩm mỹ, phù hợp với thương hiệu.
 • Chất liệu có khả năng chống chịu với ngoại lực tốt.

Chính sách khách hàng của A&T Label toàn diện

Các chính sách dành cho khách hàng tại A&T Label:

 • Chính sách bảo hành, đổi trả được áp dụng đối với sản phẩm nhận được không đúng như thông tin trên website hoặc lỗi do quá trình sản xuất của đơn vị, sai sót do vận chuyển khi in tem kim loại tại A&T .
 • Chính sách giao hàng: thời gian hoàn thành dự án để bàn giao phụ thuộc vào công nghệ khách hàng lựa chọn. Thời gian thực hiện trong khoảng 5 – 25 ngày. A&T Label chuyển đơn hàng đến các đơn vị vận chuyển uy tín trong nước để đảm bảo chất lượng tem in được tốt nhất.
 • Tư vấn khách hàng: A&T Label luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi được gửi tới để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin chính xác, chất lượng.
 • Chính sách thanh toán: khách hàng được lựa chọn đa dạng hình thức thanh toán như COD, chuyển khoản ngân hàng.

Quy trình làm việc rõ ràng và khoa học

Quy trình thực hiện dự án in tem tại A&T Label:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Phân tích dự án, tư vấn và báo giá.
 • Bước 3: Phác thảo và lựa chọn mẫu thiết kế.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc.
 • Bước 5: Sản xuất tem kim loại theo đúng kế hoạch được thống nhất.
 • Bước 6: Nghiệm thu sản phẩm và bàn giao đến khách hàng.
 • Bước 7: Giải quyết khiếu nại sản phẩm (nếu có).

In tem kim loại là một trong những giải pháp để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu hiệu quả. Dịch vụ in tem kim loại, tem hợp kim tại A&T Label được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng, trải nghiệm dịch vụ và hiệu quả truyền thông khi sử dụng. Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc về dịch vụ, hãy liên hệ đến A&T Label qua:

Thông tin liên hệ: