Top 10 nhà cung cấp hosting quốc tế chất lượng giá cả hợp lý nhất

Hosting (website hosting) chính là một thành phần trọng yếu trong quá trình xây dựng và phát triển một website. Hosting thì sẽ chia thành hosting trong nước và hosting nước ngoài vậy hosting nước ngoài sẽ có giá đặc biệt. Bài viết của dotnettipoftheday dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về hosting quốc tế và Top 10 nhà cung cấp hosting quốc tế thông dụng và chất lượng nhất. 

Khi nào bạn nên chọn Hosting quốc tế?

hosting quốc tế là gì

 • Hosting quốc tế là sự lựa chọn thích hợp nếu như bạn là một người làm Blog hoặc Website mà mục đích chính là việc hướng đến nhóm độc giả Quốc Tế. Nhà cung cấp Hosting nước ngoài thông thường thì sẽ không đặt trụ sở và máy chủ ở ngay tại Việt Nam. Các Công Ty Hosting nước ngoài thường sẽ có sự phát triển rất mạnh nên thường sẽ sở hữu một datacenter riêng cho mình.
 • Nếu bạn là một người sành sỏi tiếng Anh và có khả năng thanh toán bằng Visa thì nên sử dụng Hosting nước ngoài.
 • Hosting quốc tế cũng sẽ xuất biên lai mua hàng cho bạn. Nhưng hãy chắc chắn một điều rằng công ty của bạn sẽ chấp nhận loại biên lai này để hoàn trả lại cho bạn. Còn nếu bạn là cá nhân thì không cũng cần quan tâm đến vấn đề này.

Ưu điểm của Hosting quốc tế

 • Chất lượng Hosting thường nằm ở mức cao.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi đến với nhà phân phối và khách hàng.
 • Tốc độ truy cập thường sẽ rất nhanh từ nước ngoài.
 • Giá rẻ hơn so với hosting Việt Nam, băng thông giá rẻ.
 • Email rất ổn định.
 • Thường sẽ cho phép dùng thử trong 30 ngày. Sau đó, nếu như không hài lòng thì bạn sẽ được hoàn lại tiền.
 • Support 24/7 và gần như là chuyên nghiệp.
 • Một số hosting có hệ thống sao lưu chuyên nghiệp.
 • Hoạt động lâu đời và có thâm niên phục vụ đến hàng trăm nghìn khách hàng.
 • Sử dụng Auto Update WordPress và Plugins dễ dàng cũng như lấy tin RSS.
 • Một số hosting còn cho phép người dùng làm site nhạy cảm.

Top 10 nhà cung cấp Hosting quốc tế chất lượng nhất hiện nay

Mona Media – Đơn vị cung cấp Hosting quốc tế chất lượng nhất Việt Nam

mona media đơn vị cung cấp Hosting quốc tế chất lượng nhất Việt Nam

Đứng đầu trong Top 10 này là MonaMedia. Đây là một trong số những công ty chuyên về thiết kế trang web cao cấp và vô cùng chuyên nghiệp.

Mona Media hiểu rất kỹ về những đặc điểm hosting website trong và ngoài nước để từ đó cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ hosting đáp ứng đúng với nhu cầu của họ nhất. 

Dưới đây là một số những lý do mà bạn nên đến và trải nghiệm dịch vụ tại Mona Media:

 • Công ty thiết kế và lập trình website uy tín và chuyên nghiệp đi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm
 • Web hosting do Mona Media cung cấp phong phú đa dạng, chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng loại trang web bao gồm: VPS Hosting, Shared Hosting, WordPress Hosting, Cloud Server, … Ngoài những điểm đó thì Mona còn cung cấp đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả ít tốn kém nhất cho những trang web có lượng người dùng truy cập lớn trong cùng một thời điểm mà tốc độ truy cập vẫn rất nhanh và không gặp phải tình trạng gián đoạn.
 • Tất cả các hosting của Mona đều được cam kết bảo đảm không bị giới hạn về băng thông, dung lượng và tốc độ truy cập, sản phẩm.
 • Hỗ trợ tư vấn trong 24/7, song hành cùng với doanh nghiệp.
 • Mức giá phù hợp với mỗi doanh nghiệp chỉ dao động từ 150.000đ – hơn 1.000.000đ mỗi tháng.
 • Hỗ trợ backup của hosting đảm bảo cho dữ liệu của người dùng được lưu trữ an toàn nhất. 
 • Đảm bảo được về khả năng mở rộng và nâng cấp nếu như khách hàng có nhu cầu trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

A2 Hosting – Nhà cung cấp Hosting nước ngoài giá rẻ

Nhà cung cấp hosting nước ngoài với giá thành thấp mà tốc độ cao không thể nào không kể đến A2 Hosting. A2 Hosting vượt qua các máy chủ khác về mặt tốc độ ở mọi cấp lưu trữ (thuê Shared Hosting, mua VPS giá rẻ, Dedicated Hosting).

A2 Hosting hoàn toàn thích hợp để trải nghiệm về mặt tốc độ và bạn có thể trải nghiệm nhờ việc chuyển từ một máy chủ Shared hosting khác, bạn sẽ thấy tốc độ tải được nâng lên đáng kể khi chuyển sang A2.

WP Engine – Đơn vị cung cấp hosting quốc tế

WP Engine Đơn vị cung cấp hosting quốc tế

 

Tiếp theo chính là WP Engine, là một trong số những hosting nước ngoài được đánh giá khá tốt. Đến với WP bạn sẽ được cung cấp một sản phẩm tuyệt vời, được tối ưu hóa cao cho những trang web WordPress.

Đây chính là máy chủ được lưu trữ thích hợp dành cho những người muốn nhiều dung lượng và tốc độ cho blog WordPress hoặc cửa hàng trực tuyến.

SiteGround – Đơn vị cung cấp Hosting nước ngoài

Cung cấp tốc độ thuộc hàng đầu đến cho khách hàng cũng như là hệ thống bảo mật vô cùng vững chắc là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với dịch vụ được cung cấp bởi SiteGround.

Để luôn ở trong tình trạng kết nối nhanh chóng và đạt mức ổn định, đồng thời lưu trữ dữ liệu liên tục thì SSD của họ sẽ luôn bảo đảm độ trễ thấp hoặc gần như là ở mức không có độ trễ. Những tính năng này sẽ được thiết kế đặc biệt đối với những trang web WordPress. 

Nexcess – Dịch vụ thuê Hosting chất lượng

Nexcess Dịch vụ thuê Hosting chất lượng

 

Đây là một giải pháp lưu trữ web từ Liquid Web – nhà cung cấp dịch vụ Dedicated hosting, thuê Cloud VPS và WordPress hosting tốt nhất phải kể đến chính là Nexcess.

Nexcess nổi bật nhất ở mảng dịch vụ Ecommerce hosting, họ cung cấp dịch vụ này đến cho nhiều hệ thống như là Magento, Woocommerce, WordPress, Drupal,…

Bluehost – Đơn vị chuyên Hosting quốc tế uy tín

Bluehost là một trong số các lựa chọn phổ biến nhất dùng để lưu trữ web bởi vì những lý do dưới đây:

 • Nhà cung cấp dịch vụ mua hosting quốc tế chất lượng với giá thành rẻ
 • Cung cấp đến cho người mới bắt đầu xây dựng trang web những gói hosting được thiết kế riêng
 • Hỗ trợ cho khách hàng thông qua hệ thống điện thoại, live chat 24/7 thông qua điện thoại hoặc là live chat các vấn đề về mặt kỹ thuật, sao lưu dữ liệu và nâng cấp gói.

Hostgator – Dịch vụ thuê Hosting nước ngoài giá rẻ

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm kiếm các website đơn giản, không cần một lượng lớn tính năng bổ sung từ nhà sản xuất thì HostGator chính là một máy chủ lưu dữ liệu web với giá cả phải chăng thích hợp dành cho bạn.  Hostgator sẽ mang đến cho doanh nghiệp một môi trường phát triển với những gói dữ liệu thu thập, email vô hạn mỗi tháng.

GreenGeeks

GreenGeeks là một giải pháp thay thế được đánh giá thân thiện với môi trường do trong hơn một thập kỷ, họ đã sử dụng năng lượng tái tạo để có thể cung cấp năng lượng cho những dịch vụ lưu trữ website của GreenGeeks.

Bên cạnh đó thì, họ cũng cung cấp dịch vụ với tốc độ nhanh và thời gian hoạt động tương đối ổn định. Đồng thời đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho WordPress hosting, WooCommerce hosting, Reseller hosting,…

InMotion Hosting

InMotion Hosting quốc tế

 

InMotion hosting được đánh giá là có cung cấp công nghệ thực sự rất xuất sắc, chính sách hỗ trợ khách hàng, có lượng lớn khách hàng gắn bó lâu năm với nhiều gói dịch vụ đa dạng.

Ngoài ra thì InMotion còn cung cấp thời gian dùng thử hoàn toàn miễn phí trong vòng 90 ngày cho dịch vụ Shared hosting. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm tra và trải nghiệm thẻ dịch vụ cũng như sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

DreamHost

DreamHost thu hút một lượng lớn khách hàng bởi những lý do sau đây:

 • Cung cấp mức giá hàng tháng vô cùng phù hợp
 • Quản lý máy chủ lưu trữ trang web của mình cho khách hàng đơn giản hóa việc theo dõi
 • DreamHost nằm trong top 3 dịch vụ máy chủ được đề xuất của WordPress.

Tuy nhiên, một mặt hạn chế của DreamHost chính là nằm trong việc di chuyển dữ liệu từ Dreamhost đến sang nhà khác. Ngoài ra thì dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng được đánh giá kém, hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại phải trả thêm một mức phí là $ 9,95.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn kiến thức hosting quốc tế cũng như giới thiệu về top 10 nhà cung cấp hosting quốc tế phổ biến, chất lượng với sự tâm huyết nhất.