Top 10 công ty thiết kế website bán hàng uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng thì nên thiết kế cho mình một website thật chuyên nghiệp để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa thì bắt buộc bạn phải tìm được công ty thiết kế website bán hàng uy tín. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một địa điểm thiết kế website bán hàng phù hợp nhất.

Các tiêu chí chọn công ty thiết kế website bán hàng

Trước khi đến với top 10 công thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường hiện nay, hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để bạn đánh giá một đơn vị làm website chất lượng.

Có thương hiệu rõ ràng và đăng ký hợp pháp

Bạn không được chủ quan khi lựa chọn một công ty thiết kế website bán hàng. Người kinh doanh cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Bạn cần phải chọn lựa một công ty có thương hiệu và được đánh giá uy tín cao trên thị trường.

Tham khảo các mẫu thiết kế website đã triển khai

Một tiêu chí kế tiếp mà bạn cần quan tâm trước khi lựa chọn công ty thiết kế website bán hàng là tham khảo qua danh sách các mẫu website mà mà công ty đó đã triển khai. Đây là cách sẽ giúp bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế đó.

Xem trước các feedback từ phía khách hàng

Bạn cần dành chút thời gian tham khảo về ý kiến của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thiết kế website của công ty. Đây cũng là tiêu chí để bạn có thể đánh giá chất lượng có ổn định hay không.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản giúp bạn có cơ sở để lựa chọn được một công ty làm website chuyên nghiệp, phù hợp giữa hằng hà sa số những đơn vị có mặt trên thị trường hiện nay. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 10 nhà thiết kế web uy tín nhất hiện nay.

Top 10 công ty thiết kế website bán hàng uy tín nhất hiện nay

Mona Media – Công ty thiết kế website bán hàng số 1 Việt Nam

Mona Media - Công ty thiết kế website bán hàng số 1 Việt Nam

Mona Media đang ở vị trí đứng đầu trong top những công ty thiết kế website bán hàng uy tín nhất hiện nay. Tất cả các website được thiết kế từ đơn vị sẽ sử dụng theme sẵn hoặc đồ họa theo yêu cầu của khách hàng. Mọi giao diện web do nhân viên tại đây thực hiện luôn có tính bắt mắt với đồ họa siêu đẹp.

Website có giao diện thiết kế độc quyền riêng cho từng doanh nghiệp. Quá trình làm việc được thực hiện chỉnh chu, tính năng code theo giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Nhân viên Mona Media nhận thiết kế website bán hàng theo yêu cầu hoặc mẫu sẵn nên trên website nên thường không có giá thành cụ thể. Nếu bạn muốn biết giá thì phải liên hệ gặp nhân viên để được tư vấn chi tiết từng mức giá.

Thông tin liên hệ:

Expro Việt Nam – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Đây cũng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế website, cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế thương hiệu cho những đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Vì là công ty hỗ trợ các dịch vụ SEO nên đơn vị rất chú trọng với yếu tố chuẩn SEO Google khi xây dựng website. Mục đích chính nhằm hỗ trợ website của doanh nghiệp thu về nhiều lượt tương tác nhanh chóng.

TRUST – Công ty thiết kế web bán hàng đáng tin cậy

TRUST nhận được đánh giá nhiều sự đánh giá tích cực từ người sử dụng dịch vụ. Đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Khi bước vào thực hiện dự án thì đơn vị rất chú trọng vào công nghệ thiết kế website.

Hiện tại, trên trang web không đưa ra giá cả cụ thể cho gói dịch vụ thiết kế web cụ thể. Người kinh doanh muốn sử dụng dịch vụ thì phải liên hệ mới được báo giá cụ thể.

Cánh Cam – Đơn vị thiết kế web được ưa chuộng

Công ty Cánh Cam sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ, giỏi và đầy tâm huyết. Họ có chuyên môn cao trong việc thiết kế website bán hàng. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp mình mà đơn vị này nhanh chóng được xếp trong nhóm công ty thiết kế website uy tín.

123Corp – Công ty thiết kế web bán hàng uy tín

123CORP là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đơn vị đã khẳng định nhờ vào việc có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Các website được thiết kế các tính năng dựa trên yêu cầu của khách hàng và cũng không có giá cả cụ thể.

Mypage – Đơn vị thiết kế website bán hàng ấn tượng

Mypage cũng là cũng đang trở thành công ty thiết kế website uy tín. Tính đến thời điểm hiện nay thì đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Nhân viên chủ yếu sử dụng công nghệ cao trong quá trình thiết kế web. Từ đó, bạn sẽ có thể sở hữu được trang web chuyên nghiệp nhất.

Gomeetpete – Công ty thiết kế web nổi bật

Gomeetpete đã thành lập được hơn 4 năm và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường công nghệ. Đơn vị đang là một trong các công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu. Tất cả các sản phẩm do Gomeetpete tạo ra thường được đánh giá cao và mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa cho các doanh nghiệp.

Skyweb – Đơn vị thiết kế website giàu kinh nghiệm

Công ty đã tham gia lĩnh vực thiết kế web đơn khá lâu và cũng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO. Hiện nay, đơn vị còn phát triển thêm dịch vụ web nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tương tự như các địa điểm khác thì Skype Vietnam không niêm yết giá cụ thể trên website. Nhân viên sẽ báo giá cụ thể dựa theo các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung thì giá dịch vụ thường cao hơn một số đơn vị khác.

Maytech – Đơn vị thiết kế web uy tín

Maytech - Đơn vị thiết kế web uy tín

Maytech là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Tất cả đều được xây dựng dựa trên những theme từ blogspot, wordpress. Hiện tại thì đơn vị tập trung vào phân khúc thị trường với định hướng Maytech là sự lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp muốn làm website với chi phí thấp.

Nếu bạn chọn dịch vụ là thiết kế website giá rẻ, đơn vị sẽ dựa trên các giao diện, theme miễn phí có sẵn nên web nên thường sẽ bị hạn về mặt tính năng và mỹ thuật của giao diện. Đối với các khách hàng khó hơn thì có thể yêu cầu thêm những tính năng ngoài tính năng có sẵn. Tuy nhiên, các chi phí phát sinh bạn sẽ cần tham khảo trước để không dẫn đến hiểu lầm.

Viet Solution – Công ty thiết kế web được đánh giá cao

Viet Solution luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp phát huy được tối đa tiềm năng to lớn từ website riêng. Đơn vị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp và nâng cấp website. Đơn vị nhờ vào đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động. Họ luôn sáng tạo và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Viet Solution trước khi hỗ trợ người dùng thì thường đưa ra một số cam kết về dịch vụ. Công ty đảm bảo tuân thủ tối đa quy trình phát triển sản phẩm theo chuẩn. Mục đích chính là để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp.

Thông qua bài viết thì bạn đã nắm rõ hơn về các thông tin liên quan đến những công ty thiết kế website bán hàng uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể dựa vào đây để tìm ra những đơn vị phù hợp với tiêu chí và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

>>Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website doanh nghiệp uy tín