Misa Golf – Phần mềm golf không thể thiếu của Golfer Việt

Misa Golf là một trong những ứng dụng di động hỗ trợ chơi golf hàng đầu, được rất nhiều golfer Việt Nam tin dùng ở thời điểm hiện tại. Sau hơn 7 năm phát triển từ khi ra mắt vào 2014 cho tới nay,  ưng dụng golf đã trở nên hoàn thiện với các tính năng cực kỳ ưu việt, có khả năng mang lại sự tiện lợi, hữu ích dành cho người dùng. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về những tính năng hữu ích mà phần mềm Misa Golf sở hữu.

Tính năng nhập điểm scorecard trên Misa Golf

Tính năng nhập điểm scorecard trên Misa Golf

Trước kia, trong quá trình chơi golf thì để có thể ghi lại điểm thì chúng ta cần sử dụng giấy. Tuy nhiên, với app Misa Golf thì bạn hoàn toàn có thể nhập điểm online ở bất cứ một không gian, thời gian nào. Hơn nữa, hệ thống lưu trữ điểm cũng được thiết kế vô cùng khoa học, dễ sử dụng, truy xuất.

Sau khi đăng nhập và bắt đầu trận đấu, chúng ta có thể liên tục cập nhật số điểm qua mỗi hố, mỗi lượt đánh. Đặc biệt, nhờ khả năng tích hợp, hoạt động trên những chiếc đồng hồ Apple Watch, người chơi có thể ngay lập tức ghi lại số điểm mà mình đạt được. Sau cả trận đấu, phần mềm golf này sẽ giúp chúng ta tổng hợp, tính toán.

Tính năng tính điểm Handicap

Nhờ việc cập nhật và nâng cấp hệ thống liên tục, Ứng dụng golf này có khả năng khắc phục những mặt hạn chế mà bản thân nó cũng như nhiều app khác mắc phải. Ở thời điểm hiện tại, Misa Golf có khả năng truy xuất và tính toán dữ liệu từ các phần mềm đã sử dụng trước đó.

Không những thế, khả năng xác thực mà hệ thống của Misa Golf đang duy trì cũng khiến cho độ tin cậy về điểm Handicap được củng cố. Bên cạnh đó, điểm Handicap trên phần mềm này cũng được cập nhật liên tục 2 lần mỗi ngày. Vì vậy, nó có khả năng phù hợp với nhiều địa điểm thi đấu, tình hình thời tiết khác nhau.

Tiến hành thống kê thành tích đạt được

Tiến hành thống kê thành tích đạt được

Thành tích cá nhân chắc hẳn là yếu tố mà bất cứ ai trong số chúng ta đều quan tâm khi tham gia một trò chơi hay bộ môn thể thao nào đó. Vì thế, chẳng có gì lạ lẫm nếu như chúng ta sử dụng phần mềm Misa Golf để có thể thống kê được thành tích bản thân đạt được trong khi chơi golf.

Khi sử dụng ứng dụng Misa Golf, tất cả những trận đấu mà bạn tham gia sẽ được lưu lại cực kỳ chi tiết. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể lựa chọn bất kỳ một trận đấu nào đó để xem lại. Không chỉ giúp thống kê thành tích đạt được, những thông tin, chỉ số trong quá khứ cũng là cơ sở để chúng ta tham khảo, cải thiện khả năng chơi tốt hơn.

Hỗ trợ đo khoảng cách với tính năng Golf GPS

Golf là một bộ môn thể thao cực kỳ đặc biệt. Tuy nhìn có vẻ đơn giản, không tốn sức nhưng để có thể đưa bóng vào lỗ một cách chính xác, người chơi cần có khả năng phán đoán tốt cũng như sự bình tĩnh trong suốt quá trình chơi. Do đó, tuy có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế thì không phải ai cũng có đủ khả năng chơi golf tốt.

Để giúp mọi người chơi golf tốt hơn, đặc biệt là người chơi mới thì tính năng Golf GPS của ứng dụng Misa Golf sẽ là một công cụ tuyệt vời. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát hơn cho từng cú đánh. Mọi thông tin chi tiết về khoảng cách, các chướng ngại vật, địa hình… đều được thể hiện một cách rõ ràng. Hãy liên hệ ngay với mona.software nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng phần mềm tương tự Misa Golf cùng những tính năng vượt trội hơn và độc nhất.

Trên hệ thống của Misa Golf hiện nay, bản đồ địa hình chi tiết của hơn 46 sân golf tại nước ta cùng với 10.000 sân ở các nước đã được thu thập, phân tích và sẵn sàng phục vụ người chơi.

Tính năng đặt sân golf online

Tính năng đặt sân golf online

Mặc dù xuất hiện từ năm 2014 nhưng Misa Golf có rất nhiều tính năng mới được cập nhật. Trong đó, tính năng hỗ trợ đặt sân trong 30s mới ra mắt vào năm 2019 là một trong những thành công lớn của Misa Golf, khiến cho ứng dụng hỗ trợ đặt sân golf này nhận được thêm nhiều lượt người dùng.

Với khả năng thu thập, phân tích thông tin, app hỗ trợ chơi golf Misa Golf có thể giúp người chơi lựa chọn sân đánh golf một cách tối ưu nhất. Không những thế, các chương tình khuyến mãi từ sân chơi, những địa điểm chơi thuận tiện, giá rẻ nhất cũng được phần mềm golf này cập nhật liên tục để người chơi có thể lựa chọn.

Cập nhật tin tức nhanh chóng

Khi yêu thích Golf thì bên cạnh việc tham gia các trận đấu, còn rất nhiều thông tin thú vị khác đáng quan tâm xoay quanh bộ môn thể thao này. Tại app chơi golf Misa Golf, tất cả những tin tức về golf như lịch trình, kết quả giải đấu, các tay golf nổi tiếng, chuyên gia chơi golf, luật chơi… đều được cập nhật, đăng tải liên tục.

Nhờ vậy, chúng ta có thể nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích tại lĩnh vực mà mình quan tâm.

Tính năng cập nhật thông tin bảng xếp hạng

Hiện tại, 3 bảng xếp hạng chính của môn thể thao Golf, được đông đảo người hâm mộ quan tâm nhất đó là Best Gross, Handicap và Best Net. Vì thế, phần mềm Misa Golf sẽ giúp chúng ta tổng hợp, cập nhật vào 20h tối mỗi ngày.

Kết quả từ các bảng xếp hạng trên được thẩm định cực kỳ kỹ càng và nó có khả năng phản ánh khả năng chơi của mọi golfer. Tất nhiên, hệ thống xếp hạng sẽ loại bỏ những người chơi bị tố cáo gian lận trong quá trình ghi điểm.

Mạng xã hội Misa Golf

Mạng xã hội Misa Golf

Để có được niềm vui khi tham gia golf hay bất cứ một trò chơi nào khác, chúng ta cần phải có cộng đồng riêng của mình. Do vậy, rất nhiều người chơi đã sử dụng Misa Golf như công cụ liên kết giữa họ với hơn 25.000 người chơi khác.

Đây là không gian cực kỳ thích hợp để mọi người có thể trò chuyện, trao đổi những thông tin hữu ích và chia thẻ thành tích cá nhân. Ngoài ra, mạng xã hội này cũng là nơi thường xuyên cập nhất các thông tin nổi bật mà bất cứ ai đam mê golf cũng đều quan tâm.

Cập nhật thông tin giải đấu tại app Misa Golf

Cũng giống như bóng đá, bóng chày hay bất cứ một bộ môn thể thao nào khác, golf cũng có cho mình một hệ thống giải đấu tầm cỡ. Có thể nói, bất cứ ai yêu thích golf đều sẽ không thể bỏ qua các giải đấu hấp dẫn, kịch thích như vậy.

Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của người chơi, bên cạnh những kiến thức về luật chơi, kỹ thuật thì các thông tin về mọi giải đấu lớn nhỏ đều được phần mềm Misa Golf cập nhật chính xác, kịp thời. Đó là tính năng giải đấu mà ứng dụng Misa Golf đang sở hữu.

Với tính năng này, bất cứ người dùng nào cũng có thể tra cứu, tìm hiểu mọi thông tin có liên quan tới những giải thi đấu như tên giải, lịch thi đấu, các golfer tham gia, địa điểm thi đấu, chi phí tham gia, thông tin liên hệ với ban tổ chức, thời hạn đăng ký…

Không chỉ giúp chúng ta theo dõi các giải đấu lớn tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin qua app Misa Golf để chủ động tham gia giải nếu có đủ điều kiện.

Kết luận

Trên đây là thông tin về những tính năng cực kỳ ưu việt mà phần mềm Misa Golf đang sở hữu. Có thể nói, đây là một trong số các phần mềm hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người khi chơi golf. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn được cập nhật, nâng cấp liên tục để mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Đó chính là lý do tại sao Misa Golf luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người chơi golf.