Top 6 phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Top 6 phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Bạn là người đang luyện tiếng Anh và muốn cải thiện kỹ năng viết của mình nhưng vẫn thường xuyên gặp lỗi ngữ pháp. Rất khó để học cách cải thiện khả năng viết IELTS và tìm các công cụ hay công cụ sửa ngữ pháp tiếng Anh chất lượng cao. Hơn nữa, trong bài thi viết IELTS, yêu cầu về việc sử dụng chính xác và linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp chiếm 1/4 tổng điểm của bạn, vì vậy lỗi ngữ pháp sẽ khiến bạn mất điểm rất nhiều. Bởi vậy, bài viết ngày hôm nay, chúng tôi giới thiệu tới bạn một số phần mềm sẽ giúp bạn có thể tự sửa lỗi ngữ pháp mang lại cách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả – Top  6 phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay!

Ginger – Phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Ginger - Phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Ginger có thể sửa ngay cả những lỗi chính tả nghiêm trọng nhất rất chính xác. Kiểm tra chính tả và sử dụng từ trong ngữ cảnh sai chưa bao giờ dễ dàng và nhanh hơn. Sửa lỗi một cú nhấp chuột, một phần mềm sửa lỗi chính tả tiếng Anh thực sự đáng để người dùng quan tâm. Ginger có sẵn trên mạng và có thể tải về cho windows, android, IOS, Mac … Ginger có nhiều chức năng để bạn lựa chọn như trình kiểm tra ngữ pháp Ginger, kiểm tra chính tả … sẽ giúp bài viết của bạn trở nên chuẩn hơn.

Ginger là phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh thông minh hỗ trợ việc học và sử dụng, có thể hiểu bạn viết gì, sửa lỗi chính tả, kiểm tra ngữ pháp trực tuyến, viết lại câu theo ý muốn của người dùng và sử dụng nó một cách tự nhiên nhất. Quan trọng nhất của phần mềm Ginger chính là hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật của phần mềm kiểm tra chính tả tiếng Anh Ginger:

 • Kiểm tra nhữ pháp tiếng Anh trong văn bản
 • Viết lại câu theo ý muốn của người dùng
 • Huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ tự học tiếng Anh

Wordy – App sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Wordy là một phần mềm sửa lỗi và học ngữ pháp tiếng Anh tuyệt vời. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Tiếng Anh của bạn sẽ được sửa chữa bởi con người. Ví dụ, ứng dụng trên sử dụng công cụ AI hoặc một số công cụ khác. Thì công cụ này hoàn toàn khác. Các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau hỗ trợ bạn nhanh nhất 24/7.

Ứng dụng dài có giao diện thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề này trong lần đầu tiên sử dụng. Có nhiều chức năng mạnh mẽ. Nếu bạn cần một tài liệu tiếng Anh chính xác nhất thì có lẽ Wordy là phần mềm hàng đầu mà bạn nên sử dụng. Hiện tại, ứng dụng đã được tích hợp trên hai nền tảng thiết bị di động. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Wordy này mọi lúc, mọi nơi.

Grammarly – Ứng dụng kiểm tra chính tả tiếng Anh

Grammarly - Ứng dụng kiểm tra chính tả tiếng Anh

Đầu tiên, chúng ta không thể bỏ qua phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí  siêu dễ sử dụng này. Grammarly hiện là một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh mạnh mẽ. Nó sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp để giúp bạn sửa lỗi trong bài viết của mình. Có thể nói đây là một trợ lý ảo thông minh có thể sửa lỗi chính tả và ngữ pháp của bạn. Đây quả thực là một phần mềm rất là hữu ích. Bằng cách này, bạn có thể sửa lỗi và tránh mắc lỗi lần nữa. Bằng cách cung cấp lời giải thích cho những sửa chữa này, nó có thể giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của mình. Nó rất tiện lợi, vì vậy bạn không nên bỏ qua Grammarly.

Tính năng nổi bật của app sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh Grammarly:

 • Grammarly có sẵn một giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng.
 • Phần mềm có hai phiên bản, trả phí và trả phí. Đối với phiên bản trả phí, bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời.
 • Phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu khác nhau.
 • Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp.
 • Chức năng từ điển giúp lưu từ vựng.
 • Chức năng cho điểm văn bản.
 • Hỗ trợ các bài kiểm tra tiếng Anh của Mỹ, Anh, Canada, Úc …
 • Có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, trang web và nền tảng khác nhau.
 • Trình cắm này có thể được cài đặt và sử dụng trong Microsoft Words và Outlook.
 • Hỗ trợ các tiện ích mở rộng trên các trình duyệt như Google Chrome và Microsoft Edge …
 • Thiết lập bàn phím tương thích để sửa lỗi chính tả và gợi ý từ vựng trên điện thoại.

Google Docs – Công cụ kiểm tra chính tả tiếng Anh

Google Docs là một phần mềm có tính năng xử lí văn bản. Nhưng điều thú vị về nó là nó bao gồm công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Nó sẽ tô đỏ những từ bạn viết sai chính tả để bạn có thể nhanh chóng sửa chúng. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thấy một dấu gạch chéo màu xanh lam. Là một phần mềm cảnh báo bạn về những lỗi chính tả tiềm ẩn.

E-talk.vn cho biết đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải về điện thoại hoặc máy tính của mình. Google Docs tương thích với mọi nền tảng IOS hay là Android. Trên máy tính, bạn có thể truy cập trang web ngay lập tức mà không cần tải về máy tính. Nói chung, nếu bạn cần sửa ngữ pháp tiếng Anh của một bài báo dài, đây là một ứng dụng rất tiện lợi cho bạn.

LanguageTool – App chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh

LanguageTool - App chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh

Đây là một phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí mã nguồn mở. Nó có thể giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi trong đoạn văn. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, nếu bạn muốn sửa đổi ngữ pháp của một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, hãy đáp ứng nhu cầu của bạn. Là phần mềm mã nguồn mở, bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ nền tảng nào bao gồm MACOS và Web.

Bạn có thể truy cập API của LanguageTool để vận hành phần mềm. Điều này làm cho ứng dụng thân thiện hơn với người dùng. Trong LanguageTool, bạn có thể tùy chỉnh từ điển cá nhân của mình. Rất thú vị đúng không! Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng trên máy tính MacOS.

Tính năng nổi bật của app sửa ngữ pháp Anh ngữ LanguageTool:

 • Nó là phần mềm mã nguồn mở.
 • Cung cấp hơn 15 ngôn ngữ khác nhau.
 • Phần mềm cung cấp cho bạn một từ điển cá nhân, bạn có thể tự tùy chỉnh.

After the Deadline

Afterthedeadline là phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh với phiên bản trực tuyến và các plugin cho các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng phiên bản trực tuyến hoặc URL của nó. Sau khi thời hạn hoạt động giống như bất kỳ công cụ nào khác, hãy sao chép và dán hoặc nhập văn bản bạn muốn kiểm tra vào trường nội dung, sau đó nhấp vào nút viết kiểm tra ở dưới cùng.

Khi kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh được phát hiện, công cụ sẽ bắt đầu xử lý văn bản và gắn cờ các lỗi. Nếu bạn muốn xem giải thích hoặc đề xuất chỉnh sửa, hãy nhấp vào vùng văn bản được đánh dấu. Điều đáng ngạc nhiên về phần mềm này chính là nó có nhiều dạng cũng như tích hợp với các giải pháp phần mềm khác nhau. Nhiều blogger sử dụng công cụ này vì nó tích hợp với một trong những hệ thống quản lý nội dung blog phổ biến nhất, WordPress.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn Top 6 phần mềm sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay và rất hiệu quả trong việc học của mình. Hi vọng qua bài viết, bạn có thể tự lựa chọn cho bản thân mình một phần mềm sửa lỗi phù hợp, bổ ích. Tuy nhiên, những phần mềm đó chỉ có chức năng hỗ trợ và không có chức năng hỗ trợ giúp bạn trong việc sắp xếp ý logic hay chỉ ra những điểm cần cải thiện. Bởi vậy, để thực sự học tập tốt và đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp với sự hướng dẫn của người có chuyên môn.