Giới thiệu

Thiết kế trang web là những cấu trúc rất đơn giản. Giống như biểu đồ tổ chức xác định công ty của bạn, thiết kế bắt đầu từ trên xuống dưới.

Thiết kế trang web có thể được xây dựng. Các công ty Hugh có nhiều phòng ban và phòng ban. Các biểu đồ tổ chức cho các công ty này có thể phức tạp. Tuy nhiên, tất cả các thiết kế trang web có hiệu quả đều có cấu trúc từ trên xuống dưới đơn giản.

Thiết kế web có thể được sửa đổi khi công ty của bạn phát triển. Vì vậy, bắt đầu đơn giản nếu bạn là một khởi đầu mới, bắt đầu đơn giản và thêm vào thiết kế khi bạn mở rộng tài nguyên của bạn. Điều này cũng đúng đối với người yêu thích.

Website thiết kế hoặc thiết kế web theo một số tiêu chuẩn, bước tự nhiên:

 • Bước 1 
  Bắt đầu viết nội dung của bạn.
 • Bước 2 
  Xác định mục tiêu hoặc mục đích của bạn.
 • Bước 3 
  Quyết định cấu trúc WebPage của bạn.
 • Bước 4 
  Quyết định cách quản lý nội dung của bạn.
 • Bước 5 
  Quyết định một tên miền.
 • Bước 6 
  Bảo mật lưu trữ và tên miền của bạn.
 • Bước 7 
  Điều gì về đồ hoạ?
 • Bước 8 
  Xem xét các nhiệm vụ bảo trì và cập nhật.
 • Bước 9 
  Quyết định cách đo lường sự thành công.
 • Bước 10 
  Cập nhật nội dung của bạn.

Các bước Thiết kế Web

Bao gồm các khái niệm cơ bản trong thiết kế trang web và phát triển là có giá trị và hợp lý cho dự án của bạn. Kinh doanh nhỏ, sở thích hoặc giải trí; thiết kế trang web có thể được vui vẻ.

Nhưng, nó sẽ không được phi sản xuất để bắt đầu một dự án mà không biết những gì bạn muốn thực hiện?

Tại sao trang web thất bại?

Sự thất bại của hầu hết các trang web trên internet là do thiếu quy hoạch.

Đây là cách nó đi cho 95% các trang web trên World Wide Web:

 • Bạn có một ý tưởng và niềm đam mê để xây dựng trang web của riêng bạn.
 • Bạn chọn một tên miền tuyệt vời.
 • Bạn tìm thấy một tài khoản lưu trữ giá rẻ hoặc miễn phí.
 • Bạn đặt một số hình ảnh và viết một đoạn văn hoặc hai đoạn về công ty của bạn.
 • Không ai truy cập vào trang web của bạn.
 • Bạn mất hứng thú và động lực để tiếp tục.

Kế hoạch để thành công bằng cách thực hiện các bước, xác định các mục tiêu, và chuẩn bị cho sự thành công của bạn.

Tìm hiểu thêm về các bước thiết kế trang web

Nội dung
Là những gì mọi người trên internet đang tìm kiếm để tìm. Bạn sử dụng Internet để lấy thông tin và sau khi nhận được thông tin, bạn quyết định mua gì và mua ở đâu. Đối với người yêu thích, bạn tìm kiếm thông tin về cách tự làm hoặc những gì bạn cần hoặc những nơi để nói chuyện và tương tác về niềm đam mê của bạn.

Nội dung là nhiên liệu thúc đẩy World Wide Web. Internet là tất cả về từ ngữ và cách bạn sử dụng chúng.

Mục tiêu
Thiết kế trang web của bạn với một mục tiêu hoặc mục đích trong tâm trí. Bạn đang cố nói điều gì vậy? Bạn đang cố gắng nói điều đó với ai? Bạn đang bán gì? Đối thủ của bạn là ai?

Đặt mục tiêu để bạn có thể đo được thành công thật sự của bạn. Muốn mọi người ghé thăm trang web của tôi KHÔNG phải là một mục tiêu. Bạn muốn có 50 lượt truy cập mỗi ngày trong vòng 120 ngày tiếp theo.

Đưa ra mục tiêu của bạn một khung thời gian cho phép bạn theo dõi và điều chỉnh; hãy thử một cái gì đó khác biệt để đạt được mục đích hoặc thay đổi mục tiêu nếu nó quá lớn để hoàn thành trong khung thời gian.

Mục tiêu giúp giữ cho thiết kế trang web của bạn tập trung và động viên bạn thực hiện theo thời gian.

Cấu trúc Trang Web
Là cách bố trí trang. Có bao nhiêu cột? Các nút điều hướng trên đầu hay bên cạnh?

Bạn thấy một trang web và bạn thích ‘cảm giác’ hoặc ‘nhìn’. Bạn muốn cấu trúc WebPage của bạn tuân theo bố cục đó. Tôi thích các nút điều hướng (về nhà, về chúng tôi, v.v.) trên trang Web trên cùng và một cột. Sở thích của bạn là gì?

Quản lý nội dung
Là cách bạn chỉnh sửa, thêm, di chuyển hoặc xóa nội dung của bạn, thường là với sự trợ giúp của phần mềm như DreamWeaver hoặc WordPress. FrontPage là một hệ thống quản lý nội dung khác. Bạn có thể thuê một cơ quan quản lý nội dung hoặc tự mình làm với việc sử dụng các công cụ phần mềm.

Tên miền
Là địa chỉ hoặc URL của trang web của bạn. Nó giống như số điện thoại của bạn. Tôi có thể quay số bằng cách đặt URL của bạn vào trình duyệt của tôi. Có hàng trăm bài báo với các đề xuất về cách chọn một tên miền.

Về cơ bản, tên của bạn nên bao gồm mô tả một từ về doanh nghiệp, sở thích hoặc niềm đam mê của bạn.

Hosting Domain của bạn
Nếu tên miền của bạn giống như một số điện thoại, bạn sẽ cần phải chọn một công ty điện thoại để xử lý các cuộc gọi của bạn.

Tài khoản lưu trữ của bạn là nhà khai thác điện thoại của bạn và chỉ đạo tất cả các cuộc gọi đến WebPage của bạn. Bạn phải có một tài khoản lưu trữ để có được lên World Wide Web.

Máy chủ lưu trữ của bạn là cách duy nhất mà trang web của bạn có thể liên lạc với các trang web khác trên internet.

Thiết kế đồ hoạ
Là hình ảnh, hình nền và các hình ảnh khác bạn tìm thấy trên một trang web. Có hàng trăm nghìn thiết kế đồ họa miễn phí. Logo của bạn là đồ hoạ.

Bạn có thể xây dựng một mình với một chương trình như Photoshop.

Ngoài ra còn có các nhà thiết kế biểu trưng trực tuyến miễn phí. Bạn có thể mua một thiết kế độc quyền và độc đáo từ một chuyên nghiệp.

Duy trì và cập nhật Website của bạn

Đôi khi có điều gì đó không ổn. Ai hoặc làm thế nào bạn sẽ nhận được thiết kế trang web của bạn ‘cố định’? Có hỗ trợ có sẵn cho do-it-yourselfer?

Giữ mật khẩu của bạn an toàn và bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc giữ các trang web của bạn hoạt động trơn tru.

Đo lường thành công
Bạn đo lường thành công của bạn bằng cách so sánh hiệu suất của bạn với mục tiêu bạn đặt. Bạn điều chỉnh, sửa đổi hoặc thay đổi nếu cần để đảm bảo bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cẩn thận khi so sánh thiết kế trang web của bạn với người khác. Họ có thể không có những mục tiêu giống như bạn. Đo lường thành công của bạn bằng cách theo dõi mục tiêu thiết kế trang web của bạn.

Cập nhật nội dung của bạn
Cách hiệu quả nhất để cập nhật nội dung trang web của bạn là thêm trang Web vào trang web của bạn thường xuyên. Nội dung là nhiên liệu chạy internet. Nó cũng chạy thiết kế trang web của bạn để thêm khí để giữ cho nó chạy.

Kết luận Thiết kế Web

Thiết kế trang web và thiết kế trang web không chỉ là đưa lên một trang web. Nó đang xây dựng niềm đam mê của bạn. Đó là tầm nhìn của bạn. Đối xử với sự tôn trọng. Viết nội dung của bạn bằng lời nói. Đặt những mục tiêu có ý nghĩa để thành công. Xem xét tất cả các khía cạnh của dự án. Giữ nó đơn giản và tập trung. Chọn miền của bạn và lưu trữ cẩn thận. Hãy nhớ rằng, thiết kế web là một quá trình. Thưởng thức quá trình tăng trưởng và phát triển mà thiết kế trang web cung cấp.