Xây dựng ý tưởng cho website của bạn – Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

thiet ke website

Thiết kế website không chỉ phụ thuộc vào lập trình viên mà còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác. Với tư cách là một khách hàng, việc truyền đạt ý tưởng và nội dung website của bạn cho công ty thiết kế website đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm để truyền đạt ý tưởng thiết kế website của mình cho lập trình viên, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Thiết kế của một website có cấu trúc khá đơn giản. Nó giống như sơ đồ tổ chức của một công ty vậy. Tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn mà mỗi website đều có những cấu trúc khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Một số yêu tố quan trọng để xây dựng ý tưởng thiết kế website của bạn

Lập trình viên website là người phụ trách về mặt kỹ thuật để tạo ra một website theo ý muốn của khách hàng. Khách hàng trao đổi với lập trình viên, đưa ra nội dung mà khách hàng muốn cho website của mình.

Dưới đây là những yếu tố để xây dựng nội dung và chiến lược cho website của bạn.

Xác định mục tiêu của bạn

Bạn muốn tạo website vì mục đích gì? Ví dụ như website giới thiệu công ty và dịch vụ của công ty bạn, website bán hàng, blog,..v.v.

Bắt đầu viết nội dung của bạn

Viết giới thiệu về website, xây dựng bố cục nội dung những gì mà bạn muốn truyền tải khi khách hàng ghé thăm website của bạn. Điều gì khiến cho website của bạn nổi bật so với những đối thủ khác?

Quyết định cấu trúc cho trang web của bạn

Bạn có thể tự thiết kế cấu trúc cho website của mình, hoặc trao đổi với lập trình viên để lựa chọn cấu trúc website tối ưu.

Quyết định cách quản lý nội dung của bạn

Quản lý nội dung website là cách bạn chỉnh sửa, thêm, di chuyển hoặc xóa nội dung trên website của mình. Bạn có thể trao đổi với lập trình viên tạo ra cho mình một trình quản lý nội dung cho website của bạn, để bạn có thể chỉnh sửa nội dung mà không phải phụ thuộc vào lập trình viên nữa.

Quyết định hosting và tên miền

Tùy thuộc vào độ lớn của website mà bạn có thể thuê những dạng máy chủ host khác nhau.

Đồ họa cho website

Ấn tượng đầu tiên của một website trong mắt khách hàng đó chính là đồ họa. Chúng là những logo, hình ảnh, phông nền, banner, hiệu ứng động,…v.v trong website. Nội dung của bạn dù có hay đến đâu nhưng một website thiếu độ thẩm mỹ chắc chắn sẽ là thảm họa.

Đo lường độ hiệu quả

Độ hiệu quả của website không chỉ nằm trong số lượng truy cập hàng tháng. Một trang web có được lượng truy cập lớn nhưng chẳng một ai truy cập lại lần tiếp theo thì cũng chẳng có nghĩa lý gì. Google Analytics là một công cụ rất hay, công cụ này có thể đo lường mức độ truy cập, theo dõi thông tin người truy cập, phân tích hành vi truy cập,
báo cáo thời gian thực,…v.v. Những công cụ như Google Analytics chắc chắn là một sự hỗ trợ đắc lực cho bạn để tối ưu hóa website.

Dịch vụ thiết kế website của Dot net tip of the day

website logo

Được thành lập và phát triển từ tháng 11 năm 2017, Dotnettipoftheday nhận tư vấn và thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ mà chúng tôi sử dụng để thiết kế website đó chính là ASP.NET MVC 4.0. Đây là nền tảng lập trình web và ứng dụng web uy tín của Microsoft. Không như WordPress hay PHP, ASP.NET gần như hoàn toàn được code bằng tay mang đến độ chi tiết trong từng mảnh nhỏ của một website.  Đó chính là lý do mà chúng tôi chọn ASP.NET để thực hiện các dự án thiết kế website.

Được gì khi thiết kế website tại Dot net tip of the day

Tiền thân là một website chuyên tư vấn về các khía cạnh xoay quoanh công nghệ Microsoft .NET Framework, chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, và đây là những gì bạn nhận được:

Tư vấn tin cậy

Chúng tôi giao tiếp tốt với khách hàng để hiểu được nhu cầu cũng như độ hiểu biết của khách hàng về lĩnh vực website, từ đó trao đổi một cách hợp lý để tiến hành thiết kế website cho khách hàng.

Hỗ trợ lâu dài

Thiết kế website ở Dot net tip of the day, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ kịp lúc của chúng tôi, tránh xảy ra sự chậm trễ dẫn đến kết quả không mong muốn.

Tối ưu hóa website miễn phí

Một website có thiết kế đẹp, nội dung hay như thế nào đi nữa nếu không được tối ưu hóa để gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, website đó sẽ chẳng có ai ghé thăm được cả. Ở Dot net tip of the day, chúng tôi thực hiện SEO  cho website của khách hàng miễn phí.

Nếu như bạn có hứng thú, hãy liên hệ ngay với Dotnettipoftheday để nhận tư vấn miễn phí nhé!